Robot Việt tại Nhật

robotBa hãng đồ chơi lớn nhất Nhật Bản đều muốn hợp tác làm phân phối độc quyền cho TOSY của Việt Nam. Ngoài ra 20 công ty cũng đề nghị ký ngay hợp đồng nhập khẩu cả 4 dòng đồ chơi với số lượng lớn của nhà sản xuất Việt Nam này.

Công ty Robot TOSY mang đến 4 dòng sản phẩm đồ chơi công nghệ cao gồm TOPIO tiny (phiên bản thu nhỏ của TOPIO 2.0, cao 40 cm và có thể đi lại, nhảy múa), TOSY TyreROBO (robot lốp xe), BallROBO (robot bóng) và TOSY UFO (bommerang). Trong đó, TOSY UFO được tung ra thị trường nội địa từ đầu năm nay. ại cuộc triển lãm lớn nhất thế giới về đồ chơi lần thứ 60 (60th Spielwarenmesse International Toy Fair) ở thành phố Nuremburg, Đức diễn ra từ ngày 5 đến 10/2, các đồ chơi công nghệ cao của Việt Nam thu hút sự chú ý của cả vạn khách thăm quan. 

Ước tính có gần 2 vạn lượt khách tham quan gian hàng TOSY và nhiều người ngạc nhiên khi biết sản phẩm công nghệ cao độc đáo này được sản xuất tại Việt Nam. Thậm chí, một doanh nhân trả giá 500 Euro để mua luôn một mẫu TyreROBO nhằm trưng bày tại triển lãm ôtô sắp diễn ra tại Đức. Nhiều hãng xe lớn bày tỏ mong muốn mua loại robot này để làm sản phẩm khuyến mại cho mặt hàng ôtô.

 

HÔM NAY: 05-12-2023

THỐNG KÊ

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay155
mod_vvisit_counterHôm qua100
mod_vvisit_counterTuần này255
mod_vvisit_counterTuần trước730
mod_vvisit_counterTháng này549
mod_vvisit_counterTháng trước2997
mod_vvisit_counterTất cả726163

ANNGAI.COM.VN
AnNgai